Quy trình đặt hàng

AirMousse xin hướng dẫn quý khách đặt hàng trên mutxop.org

Xin chào quý khách!

Hiện tại mutxop.org đang cung cấp rất nhiều sản phẩm như mút xốp ( sản phẩm chính), chăn ga gối nệm, nội thất gia đình, nội thất khách sạn, đèn led PARAGON…..

Chúng tôi xin hướng dẫn quý khách đặt hàng Mút Xốp  như sau:

  1.  Quý khách xác định chính xác LOẠI MÚT cần mua.
  2. LOẠI MÚT ở đây là các D (D ở đây là TỶ TRỌNG) như: mút D10, mút D12, mút D16, mút D20, mút D22, mút D25,mút D27, mút D30, mút D30 màu, mút D35, mút D40, mút D40KC, mút D50, mút D55. Nếu quý khách chưa xác định được Loại Mút mình là D mấy thì hãy gữi mẫu để kỹ thuật bên AirMousse xác định chính xác là tương đương với D mấy bên AirMousse.
  3. Sau khi xác định được chính là là LOẠI MÚT  nào. VD: D25, hoặc D40 là những loại mút thông dụng hay dùng trên thị trường. D25 nghĩa là Tỷ Trọng 25kg/m3, tương tự cho các mút D khác.
  4. Sau đó xác định tới ĐỘ CỨNG của Mút Xốp là gì?  Thường độ cứng của Mút Xốp được thể hiện dưới dạng ký hiệu sau: D2570, 4090… tùy theo công ty mà họ tự đặt để dễ phân biệt. Đối với AirMousse thì không phần ĐỘ CỨNG này, do chúng tôi sản xuât chung một ĐỘ CỨNG là 70. Nghĩa là D2570, vì thế chúng tôi không thể hiện phần ĐỘ CỨNG này. Nếu quý khách muốn sản xuất với ĐỘ CỨNG khác như 50, 90… thì liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Lưu ý chúng tôi chỉ sản theo yêu cầu cho những đơn hàng lớn hơn 1 Tỷ.
  5. Sau khi đã xác định chính LOẠI MÚT và ĐỘ CỨNG  thì xác định tới kích thước của Mút Xốp. AirMoousse có những khổ mút xốp chuẩn như sau: Rộng x Dài – 160x200cm (phổ biến) hoặc 180x200cm (phải đặt hàng). Chiều cáo ( chiều dày) của mút xốp chúng tôi sẽ cắt theo đơn đặt hàng của quý khách. Quý khách đừng nhầm lẫn D là độ dày của mút ( D là TỶ TRỌNG, loại mút). Độ dày nhỏ nhất là 1cm, lớn nhất là 100cm. Lưu ý đơn vị tính là cm hay mm. Theo cách gọi phổ thông là ly(mm), phân(cm). Chúng tôi sẽ cắt theo khổ của quý khách dựa trên khổ chuẩn là 160x200cm. Sẽ tính phí công cắt tùy theo hình dạng sản phẩm cần cắt. Ví dụ: quý khách muốn đặt 1 đơn hàng mút xốp với các yêu cầu sau: Loại mút: D40,màu trắng,  Khổ Dài x Rộng x Cao – 160x200x10cm/tấm. Số lượng tấm cần đặt? Tên người nhận hàng, sđt người nhận, Địa chỉ giao hàng…
  6. Như vậy là quá trình chọn mút và đặt mút xốp đã được hoàn thành. Chúng tôi sẽ làm 1 phiếu xuất kho gửi cho quý khách xem qua 1 lần nữa để XÁC NHẬN là đúng loại mút, đúng khổ mình đặt, đúng tên người nhận, đúng số điện thoại người nhận, đúng địa chỉ giao hàng…Khi đó chúng tối sẽ gửi phiếu xuất kho xuống cho bộ phận KHO HÀNG cắt hàng theo yêu cầu trên phiếu mà quý khách đã đặt.
  7. Sau khi bộ phận KHO HÀNG cắt xong hàng của quý khách. Sẽ giao qua bên bộ phận VẬN CHUYỂN sẽ sắp xếp xe để giao hàng mút xốp cho quý khách. Bộ phận  VẬN CHUYỂN sẽ gọi cho quý khách trước khi giao hàng 60 phút để xác nhận giao hàng vào thời điểm nào cho quý khách.
  8. Cách tính giá mút xốp quý khách vui lòng xem tại đây
  9. Quy trình giao hàng mút xốp quý khách vui lòng xem tại đây
  10. Quy trình thanh toán quý khách vui lòng xem tại đây

Quý khách vui lòng xem qua quy trình đặt hàng để hiểu thêm. Để chúng tôi phục vụ quý khách nhanh chóng, kịp thời, chính xác hơn.

Quý khách có thể ĐẶT HÀNG NGAY  qua SĐT(zalo): 0981 06 08 08  Mr. Bình.

Xin cảm ơn!